Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng

Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng

Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng là dịch vụ đã quá quen thuộc đối với người dân tại quận Hai Bà Trưng nơi đây. Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cho rất nhiều hộ gia đình tại quận Hai Bà Trưng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng

Đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo sửa máy giặt Tại quận hai Bà Trưng, giá sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng cũng vô cùng hợp lí chỉ chiếm một khoản nho nhỏ đối với mức thu nhập nhập của người dân nơi đây. Chúng tôi thấy rằng tại khu vực này nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng là rất cần thiết để đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của người dân.

Tại sao bạn nên chọn sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh bách khoa k9?

+ Đội ngũ nhân viên luôn tự tin khi xử lý được mọi sự cố hỏng hóc. Cho dù là máy giặt cửa đứng hay máy máy giặt cửa ngang, dòng máy giặt cao cấp hay thông dụng, chúng tôi đều có thể khắc phục được.

+ Nhân viên kĩ thuật được đào tạo như các trường đại học lớn như Đại học Bách khoa, Đại học công nghiệp… có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu tâm lí và hiểu khách hàn đang muốn gì để khắc phục sửa chữa nhanh chóng

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng  được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và những lưu ý  cần thiết mà khách hàng cần biết khi sử dụng máy giặt.

+ Đặc biệt đối với nhân viên tại  trung tâm điện lạnh bách khoa k9 luôn trang bị trên người đức tính trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình trong mọi công việc.

Điện Lạnh bách khoa k9 đảm bảo 100%  không chặt chém, không vẽ vời thêm lỗi để lấy thêm tiền của khách hàng, luôn báo lỗi và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Vì vậy  khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng.

 

Quy trình sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng

Đối với Quy trình sửa máy giặt tại quận Hai bà Trưng của trung tâm điện lạnh bách khoa k9 thì quy trình sửa chữa luôn phải tuân theo một lộ trình nhất định để đảm bảo tính hiệu quả chỉ trong một lần sửa:

+ Nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng. Đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất

+ Sau 15 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất. Tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.

+ Báo lỗi và báo giá cho khách hàng. Đưa ra hướng gải quyết vấn đề. Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa chữa tốt nhất.

+ Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra. Thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

+ Vận hành lại máy giặt. Kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.

+ Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Sửa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng

+ Máy giặt phát ra tiếng động kêu to khi hoạt động

+ Máy giặt không hoạt động, bị rò điện

+ Máy giặt phát ra mùi hôi….

+ Khi máy hoạt động bảng điều khiển bị nóng lên

+ Quần áo bị rách sau khi giặt bằng máy giặt

+  Máy giặt không xả nước khi hoạt động

+ Bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy giặt chính hãng

+ Tư vấn miễn phí các vấn đề về hư hỏng máy giặt

Với quy trình 7 bước sửa máy giặt chuyên nghiệp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi.

Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 kinh doanh dựa trên chữ “Tín”, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ sửa chữa lên hàng đầu, và không ngừng nâng cao hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của Qúy Khách Hàng.

Sử dụng dịch vụ của Trung tâm quý khách sẽ được trải nghiệm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ sửa máy giặt nhiệt tình yêu nghề.  Đã kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ.

Để có thể sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng của Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 xin quý khách nhấc máy và gọi Hotline: 0904.559.212, thợ sửa máy giặt của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách chỉ sau 15 phút.

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA K9

Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan

SỬA ĐIỀU HÒA – SỬA TỦ LẠNH – SỬA MÁY GIẶT – SỬA BÌNH NÓNG LẠNH

CS1: K9 bách khoa –  0904.559.212

CS2: 23 cát linh –        024.3568.2338

CS3: 243 cầu giấy –     024.2246.3412

CS4: 38 hai bà trưng –  024.2247.7676

CS5: 178 tây sơn –         024.3568.2339

CS6: 181 định công –       024.2246.3512

CS7: 26 trần duy hưng –  0944.959.188

CS8: 7 quang trung hà đông – 024.2245.2992

CS9: 16 lý nam đế –           024.35.682.339

CS10: C3 thanh xuân –          024.3568.2337

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *