Sửa máy giặt tại Hà Nội

Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội. Chuyên sửa máy giặt tại Hà NộiSửa máy giặt giúp khắc phục sự cố hư hỏng xảy ra trong thời gian dài sử dụng. Nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn.

Khi nào bạn cần sửa máy giặt tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng máy giặt không thể tránh khỏi những lỗi phải sửa máy giặt. Đối với những lỗi cơ bản thì khách hàng có thể tự sửa ở nhà được. Vì đây là những lỗi đơn thường hay gặp phải và cách xử lý cũng nhanh.

Tuy nhiên, những lỗi phức tạp quý khách không nên tự sửa để tránh gây hư hỏng nặng hơn. Do sự chủ quan của khách hàng không quan tâm sát sao quá trình hoạt động của máy giặt cũng dẫn tới nguyên nhân máy hư hỏng nhiều hơn. Tỷ lệ bạn phải cần đến đội sửa máy giặt tại hà nội chuyên nghiệp lên đến 98% trong số 100% những máy giặt của khách hàng bị hư hỏng.

Sửa máy giặt tại Hà Nội
Sửa máy giặt tại Hà Nội

Chính vì thế, khi gặp một trong các sự cố dưới đây chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín để được xử lý tất cả các lỗi giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.

 • Sửa máy giặt bị hỏng mạch điện, rò rỉ điện
 • Sửa máy giặt hoạt động một thời gian và yếu dần
 • Sửa máy giặt đang giặt thì bị báo lỗi
 • Sửa máy giặt khi đã bật điện vào nhưng nhưng máy không chạy
 • Sửa máy giặt vắt không khô, không vắt, và vắt kêu
 • Sửa máy giặt bị tràn nước hoặc không vào nước
 • Sửa máy giặt bị xả nước liên tục và không xả nước
 • Sửa máy giặt bị hỏng khi liệt phím điều chỉnh bảng điểu khiển
 • Sửa máy giặt không sạch quần áo, đồ giặt bị rách
 • Sửa máy giặt bị rung, lắc, phát ra tiếng kêu lạ, nhảy chồm chồm lên
 • Sửa máy giặt không hoạt động khi đã bật nút khởi động
 • Sửa máy giặt không giặt hết chương trình đã dừng lại đột ngột

Địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệ

Điện lạnh Bách Khoa K9 đã hoạt động hơn 10 năm. Đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng  nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, chúng tôi đã thành lập nhiều cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội và là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân.

Sửa máy giặt tại nhà với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Bách khoa K9 là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

Quy trình sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp bách khoa k9

 • Tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất
 • Sau 15 phút nhân viên sẽ đến tận nhà. Cùng những trang thiết bị tốt nhất và bắt bệnh của máy giặt.
 • Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng. Những phương pháp sửa máy giặt giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
 • Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong. Cuối cùng bàn giao cho khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn
 • Viết giấy bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trong ngành điện tử điện lạnh trên thị trường Việt Nam đối với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội là một trong số những địa điểm nổi bật nhất. Giữa những khu phố đất chật người đông nhưng các dịch vụ đã rất phát triển trong những năm gần đây.

Dịch vụ theo yêu cầu

Điện lạnh Bách Khoa K9 cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà vơi giá rẻ nhất.  Hơn thế nữa, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và không nghỉ lễ tết. Khi nhận được đơn khách hàng yêu cầu và báo giá sửa máy giặt thì các nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng và bặt đầu khắc phục sự cố cho khách hàng.

Nhanh chóng và chính xác từng bước

Chúng tôi có các xưởng sửa chữa nằm trải đều trên khắp địa bàn Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ

Điện lạnh Bách Khoa K9 có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc nắm bắt và xử lý sửa máy giặt. Những linh kiện và phụ tùng thay thế đều do chính hãng cung cấp. Luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn đưa chữ tín lên hàng đầu. Đặc biệt không gian dối, lừa gạt thêm tiền hoặc thay nhiều linh kiện mới cho khách hàng. Hơn nữa đã có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách LIÊN HỆ TRỰC TIẾP (trực 24/24h): 0904.559.212

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *